Tin tức

co-can-lap-them-on-ap-cho-may-lanh-dieu-hoa

Có cần lắp thêm ổn áp cho Máy Lạnh, Điều hoà

Tại các khu vực có nguồn điện chập chờn, không ổn định thì có nên lắp thêm ổn áp để giữ điều hòa bền lâu hơn. Bài viết sau đây sẽ giải thích vấn đề này.

Chi tiết
bien-ap-3-pha-380v220v200v-fushin

Biến áp 3 pha 380V/220V/200V Fushin

Biến áp 3 pha 380V/220V Fushin chuyển điện 3 pha 380V ra 220V hoặc 200V. Máy biến áp 3 pha Fushin được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Chi tiết
so-sanh-su-khac-biet-giua-bien-ap-cach-ly-va-bien-ap-tu-ngau

So sánh sự khác biệt giữa biến áp cách ly và biến áp tự ngẫu

Biến áp cách ly và biến áp tự ngẫu khác nhau như thế nào. Cùng Fushin.com.vn tìm hiểu sự khác nhau của biến áp cách ly và biến áp tự ngẫu nhé

Chi tiết
nhan-quan-bien-ap-san-xuat-bien-ap-theo-yeu-cau

Nhận quấn biến áp, Sản xuất biến áp theo yêu cầu

Cty Fushin nhận quấn biến áp, biến thế theo yêu cầu, Cty chúng tôi có đầy đủ máy móc, công nghệ đê sản xuất các loại biến áp 1 pha, 3 pha theo đơn đặt hàng.

Chi tiết
may-bien-ap

Máy biến áp

Máy biến áp thường được gọi là máy biến áp hay máy biến thế là thiết bị điện đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sản xuất và sinh hoạt của con người

Chi tiết
bien-ap-cach-ly-dung-cho-thiet-bi-nao-

Biến áp cách ly dùng cho thiết bị nào ?

Biến áp cách ly có vai trò như thế nào đối với các thiết bị điện và thiết bị âm thanh. Cùng Fushin tìm hiểu những ứng dụng thực tiễn của biến áp cách ly

Chi tiết
bien-ap-tu-ngau-la-gi

Biến áp tự ngẫu là gì?

Biến áp tự ngẫu có cấu tạo như thế nào? Vai trò của biến áp tự ngẫu là gì ? Fushin sẽ giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm này

Chi tiết
huong-dan-bao-duong-sua-chua-may-bien-ap

Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa máy biến áp

Bảo dưỡng sửa chữa máy biến áp là việt thiết yếu phải thực hiện. Việc bảo dưỡng sửa chữa máy biến áp kịp lúc sẽ giảm tối đa thời gian, chi phí bảo trì máy.

Chi tiết
huong-dan-chon-mua-may-bien-ap-dung-cach

Hướng dẫn chọn mua máy biến áp đúng cách

Các bạn chưa biết cách để chọn mua máy biến áp chất lượng và phù hợp nhu cầu sử dụng. Fushin mách nhỏ những mẹo để bạn dễ dàng chọn mua máy biến áp.

Chi tiết
bien-ap-3-pha-380v-220v-dung-de-lam-gi

Biến áp 3 pha 380V 220V dùng để làm gì

Nếu biết được lợi ích mà máy biến áp 3 pha 380V 220V mang lại thì chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu thiết bị này. Cùng tìm hiểu về biến áp 3 pha 380V 220V nhé!

Chi tiết

© 2017 fushin.com.vn. All rights reserved

0902.562.589