Hướng dẫn chọn mua máy sạc bình Ắc quy đúng cách

Làm thế nào để mua máy sạc bình ắc qui đúng cách và phù hợp với bình. Chọn mua máy sạc bình ắc qui công suất bao nhiêu để sạc được đầy bình ắc qui mà không làm hư bình, phù bình. Hưỡng dẫn sạc bình ắc qui đúng cách nhanh đầy bình.

1. Máy sạc ắc quy là gì?

Máy sạc bình ắc quy là máy chuyển đổi năng lượng điện xoay chiều AC thành điện 1 chiều DC để cung cấp thêm năng lượng lưu trữ cho Pin hoặc các loại bình Ắc Quy. Khi Pin hoặc ắc Quy sử dụng hết nguồn năng lượng mà nó có thể lưu trữ được thì máy sạc có công dụng chính là nạp thêm điện vào cho Ắc quy. Điện áp sạc và dòng sạc của máy phụ thuộc vào công suất của bình ắc quy. Hiện nay hầu hết các loại bình là sử dụng điện áp 12VDC. Tùy cách đấu nối tiếp hoặc song song mà có các điện áp khác nhau như 12V-24V-36V-48V-72V....Vì thế mà máy sạc ắc quy cũng được chia thành nhiều loại theo điện áp khác nhau như máy sạc 12V, Máy sạc 12V-24V, Máy sạc 12V-24V-36V-48V

2. Phân biệt các loại máy sạc

Hiện nay máy sạc Fushin được chia thành 2 loại chính là máy sạc tự động ngắt và máy sạc tăng giảm, 2 loại máy sạc này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của quý khách có thể chọn mua loại máy sạc phù hợp.

+ Máy sạc tăng giảm là gì? 

Máy sạc tăng

+ Máy sạc tự động là gì?

3. Hướng dẫn mua máy sạc phù hợp với bình ắc qui

+ Bảng hướng dẫn chọn máy sạc Fushin theo bình ắc quy

4. Hướng dẫn sạc bình ắc qui đúng cách

5 Nên mua loại máy sạc nào tốt nhất? Mua máy sạc ắc quy ở đâu.


Sản phẩm liên quan

© 2017 fushin.com.vn. All rights reserved